Công nghệ, Tin tức

Giới thiệu đôi nét về ODF quang 4FO sử dụng trong nhà

Là sản phẩm ra đời sau hộp phối quang ODF 2FO, ODF quang 4FO không chỉ kế thừa sự thành công của đời trước mà còn được cải tiến và nâng cấp hơn nhiều. Nhằm phục vụ nhu cầu thông tin cho khách hàng, bài viết sau đây sẽ giới thiệu đến bạn hộp phối quang ODF 4FO được sử dụng trong nhà được sử dụng phổ biến hiện nay.

Tổng quan về hộp phối quang ODF 4FO sử dụng trong nhà

Đầu tiên để hiểu rõ về ODF quang 4FO thì người dùng cần biết được hộp phối quang ODF là gì. Hộp phối quang ODF với nhiều tên gọi khác nhau như giá phối quang ODF hay tủ phối quang ODF, là một trong những thiết bị mạng không thể thiếu trong ngành công nghiệp viễn thông hay các hệ thống mạng ngày nay.

Hộp phối quang ODF là thiết bị bảo vệ và phân phối các điểm nối quang từ mối hàn quang cho đến dây nhảy quang, dây hàn nối quang… Ngoài ra thì với cấu tạo lớp vỏ dày giúp bảo vệ các thiết bị và mối nối khỏi những tác động từ môi trường bên ngoài hay các loại côn trùng gặm nhấm có thể làm ảnh hưởng đến độ bền, đường truyền và tốc độ.

Xem: các loại dây nhảy quang nếu bạn cần mua kèm với ODF nhé!

Giới thiệu đôi nét về ODF quang 4FO sử dụng trong nhà

Hộp phối quang ODF 4FO là thiết bị được lắp đặt trong nhà, trong các vị trí như tường, bàn, những nơi dễ treo tùy theo nhu cầu sử dụng, nhưng không được đặt ngoài trời. Hộp phối quang được đặc ngoài trời thường là ODF quang 12FO hay 24 ports. Với lớp vỏ được làm từ nhựa đặc chủng ABS kín, và có khả năng chịu lực tốt, tránh tổn thương do các va đạp trong quá trình vận chuyển hay sử dụng, ODF quang 4FO luôn làm hài lòng người sử dụng.

Sử dụng hộp phối quang ODF 4FO trong nhà, bạn có thể tùy chọn bất cứ kết nối nào thuộc các dòng như SC, LC, FC… vô cùng tiện lợi và đa dạng. Ngày nay, ODF quang 4FO được sử dụng chủ yếu trong hệ thống mạng viễn thông, thiết bị mạng quang, hệ thống mạng LAN nhằm bảo vệ đường truyền ổn định và lâu dài.

 

 

 

Mua hộp phối quang ODF 4FO ở đâu chất lượng?

Giới thiệu đôi nét về ODF quang 4FO sử dụng trong nhà

Nếu như bạn băn khoăn không biết mua thiết bị ODF quang 4FO ở đâu chất lượng và uy tín thì còn chần chờ gì mà không liên hệ ngày với cửa hàng Netsystem. Thấu hiểu được những hậu quả không hay mà hộp phối quang kém chất lượng mang lại, cho nên bên chúng tôi chỉ cung cấp những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng.

Với đội ngũ nhân viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm và thái độ phục vụ tận tình thì Netsystem hy vọng được trở thành người bạn đồng hành cùng khách hàng về các giải pháp mạng ngày nay.

CÔNG TY TNHH HỆ THỐNG MẠNG (NETSYSTEM)
{Z}: 0914025885 – 0914769119 – 0916498448 – 0915495885 
{T}: 024.37714430 – 024.37714417 – 024.37711222
{E}: [email protected]        
{W}: https://netsystem.com.vn/switch-cisco/

ttps://khonggiancongnghe.com/tim-hieu-ve-khai-niem-san-pham-odf-cung-mot-so-loai-odf-pho-bien/

https://tuvanxehoi.org/odf-quang-trong-nha-va-odf-quang-ngoai-troi-co-gi-giong-va-khac-nhau/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*