Tin tức

Gioăng Cao Su Chịu Dầu NBR Giá Rẻ Cạnh Tranh Tại VINDEC Hà Nội

Gioăng Cao Su Chịu Dầu NBR Giá Rẻ Cạnh Tranh Tại VINDEC Hà Nội

Cao su chịu dầu xăng NBR(Nitrile butadiene rubber) được tổng hợp từ chất độn gia cường để có tính chất cơ lý tốt hơn nên được dùng làm kín mặt bích cho van.

Gioăng Cao Su chịu dầu xăng được sản xuất từ một copolymer của acrylonitrile và butadiene. Cao su NBR có tính chất kéo dài tốt, khả năng phục hồi đầy đủ. Ngoài ra đề kháng tốt với dầu khoáng, dầu thực vật, benzene, xăng, axit pha loãng thông thường và chất kiềm.

XEM THÊM:  Gioăng Teflon

Những Tính Chất Của Cao Su Chịu Xăng Dầu NBR
Cao su chịu dầu Nbr làm việc ổn định tốt, độ nén thấp, độ bền kéo và khả năng chống mài mòn cao. Cũng như khả năng phục hồi nguyên trạng đối với lực căng và lực nén. 
Cao su NBR thường bị hủy hoại bởi sút, axit đậm đặc, ozone, xeton, este, andehit, Clo khử trùng và nitro hydrocarbon. Kháng tất cả các loại dầu từ dầu mỏ, hydrocacbon, chất lỏng thủy lực và nước.

XEM THÊM:  https://giadinhso.net/suc-khoe/

Những Thông Số Kỹ Thuật Của Cao Su Chịu Xăng Dầu NBR
Công ty có sẵn cao su chịu dầu theo chỉ số của lực kéo dãn có sẵn: 3, 5, 8Mpa.
Độ cứng (Shore A): 55 to 70.
Nhiệt độ hoạt động: -40°C ~ 80°C.
Khối lượng riêng: g/cm3, 1.45 ±0.2.
Lực kéo: MPa 5, 6, 7, 8…
Độ dãn dài:  250%.
Khả năng phục hồi cao, đồ dãn: 200%.

XEM THÊM:  https://giadinhso.net/cong-nghe/

Ứng Dụng Của Cao Su Chịu Xăng Dầu NBR
Được sử dụng để tạo ra hàng hóa đúc giày dép, chất kết dính, bịt kín, miếng xốp, thảm sàn, dây đai truyền.
Một số ngành công nghiệp đều sử dụng cao su NBR chịu xăng để làm miếng đệm. Hay ống dẫn nhiên liệu, sản xuất các loại gioăng, trục cao su. Và các sản phẩm khác mà tính chịu dầu là yêu cầu cần thiết đối với vật liệu. 
Cao su chịu dầu được dùng rộng rãi trong các ứng dụng làm kín. Các khớp nối trong các đường ống dẫn khí, bọc trục, băng chuyền, đệm lót. Đặc biệt vòng oring dùng cho lĩnh vực ô tô. Ngoài ra còn trong sản xuất seat đệm làm kín van cánh bướm dùng trong ống dẫn dầu.

Sản phẩm của chúng tôi cung cấp được nhập khẩu từ các hãng nổi tiếng trên thế giới như: TEADIT, FEROLITE, KLINGER, VALQUA, TOMBO, Flexitallic…

VINDEC Với năng lực và kinh nghiệm kỹ thuật lâu năm kinh doanh và gia công các sản phẩm gioăng làm kín tại Hà nội, có kinh nghiệm gia công sản xuất lâu năm và được đầu tư máy móc CNC hiện đại, với tinh tần sáng tạo chúng tôi sẵn sàng kiểm tra, tư vấn các hệ thống: Hơi, khí, dầu, hóa chất… hoàn toàn miễn phí cho Quý khách.

Vui Lòng Liên Hệ Với VINDEC

Best regards, 

Hotline: 0936 343 908 (Zalo)

E-Mail: [email protected]

Tel: 024 6666 6667

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*