Blog

Giải mã hiện tượng hai má bị hóp và cách giải quyết

Khuôn mặt trở nên thiếu cân đối vì hai má bị hóp hay gò má bên cao bên thấp là 1 trong những nguyên nhân ảnh hưởng đến tổng thể khuôn mặt. Chị em phụ nữ khi không tự tin vào ngoại hình sẽ sinh ra nhiều mặc cảm khiến cuộc sống bị xáo trộn. Vậy nguyên nhân hai má bị hóp và gò má bên cao bên thấp và cách khắc phục là gì? Chị em cũng tìm hiểu dưới bài viết này nhé.

Còn về phụ nữ, chuyện “gò má cao giết chồng không dao” chắc đã ăn sâu vào suy nghĩ của mỗi người. Không những thế, những người phụ nữ có má hóp và gò má cao còn mang lại nhiều điều không may đến cho gia đình nhà chồng nên chính vì quan niệm này khiến các chị em phụ nữ sở hữu gò má cao có cuộc sống lận đận và đường tình duyên đa phần bị trắc trở, khó tiến tới hôn nhân. Còn khi đã kết hôn rồi thì những quan niệm xưa cũ như vậy vẫn đeo bám khiến người phụ nữ chịu nhiều thiệt thòi trong cuộc sống hôn nhân.

Thay đổi kiểu tóc góp phần làm gò má thấp

Khắc phục hai má bị hóp tạm thời bằng phương pháp tự nhiên

Dẫu biết những điều liên quan đến nhân tướng chỉ là những quan niệm lỗi thời nhưng ít nhiều cũng ảnh hưởng đến tâm lý và tinh thần của phái nữ nên dưới đây là 1 số cách giúp chị em tự tin hơn.

Make-up che đi phần nào gò má cao: cách trang điểm ngày nay là 1 phương pháp thần thánh có thể che giấu mọi khuyết điểm không mong muốn ở bất cứ bộ phận nào trên khuôn mặt. Gò má cao và má bị hóp có thể được che giấu tốt bởi lớp trang điểm hoàn hảo đúng cách.

Sử dụng kem nền, phấn tạo khối và sử dụng phấn má đúng cách sẽ khiến khuôn mặt bạn hài hòa và thon gọn hơn, phần má cao cũng được giấu đi 1 cách đầy tinh tế.

Xem thêm:

Cách massage khuôn mặt

Đây là phương pháp thẩm mỹ khá phổ biến vì độ đơn giản và tiện lợi đối với các chị em. Massage mặt hàng ngày sẽ giúp máu lưu thông tốt hơn đồng thời da dẻ hồng hào và tinh thần thư giãn. hơn nhiều. Cách làm gò má thấp xuống này được đánh giá là an toàn và tiết kiệm chi phí rất nhiều cho chị em nhưng hiệu quả nó mang lại sẽ không được nhanh chóng mà phải thực hiện đúng cách trong một khoảng thời gian dài mới thấy sự khác biệt.

Thay đổi kiểu tóc góp phần làm gò má thấp: 1 “thủ thuật” đơn giản mà ai cũng có thể làm được. Chỉ cần chị em khéo léo thay đổi kiểu tóc hoặc màu tóc một chút thôi là khuôn mặt của các chị em đã khác rất nhiều rồi. Kiểu tóc nên chọn cho chị em là kiểu tóc xoăn lơi cùng với phần tóc mái mỏng sẽ giúp che được phần nào gò má cao. Ngoài ra dáng tóc ngắn cũng có tác dụng tương tự. Các chị em lưu ý là nên né các kiểu tóc như thẳng hay ép vào khuôn mặt nhé. 

Khắc phục gò má cao với Tái sinh đa tầng

Khắc phục hai má bị hóp bằng phương pháp Tái sinh đa tầng

Được đánh giá là công nghệ làm đẹp trẻ hóa hot nhất những năm gần đây, Tái Sinh Đa Tầng hiện là công nghệ làm đẹp độc quyền chỉ có tại phòng khám Venus by Asian. 

Khách hàng sử dụng Tái sinh đa tầng tại Venus by Asian

Công nghệ sử dụng cơ chế của máy công nghệ cao, giúp kích thích sản sinh elastin dưới da, từ đó lấp đầy các vùng trũng như hai má bị như má bị hóp trả lại cho các chị em khuôn mặt hài hòa tròn đầy mà cân đối. Gò má cao luôn đi kèm với má hóp và thái dương lõm nên lựa chọn phương pháp Tái Sinh Đa Tầng là 1 sự lựa chọn sáng suốt bậc nhất khi các phần hóp được lấp đầy từ đó che đi khuyết điểm gò má nhô cao.

THAM KHẢO: Tiêm filler có tốt không? 7 sự thật về làm đầy mặt bằng Filler