Tin tức

Giá chó Labrador tại Hà nội là bao nhiêu?

Hiện nay giá chó labrador tại Hà Nội đã giảm nhiều so với thời gian trước. Bởi số lượng từ các trại giống cung cấp cho thị trường là cực kỳ nhiều. Những em cún này được yêu thích bởi phẩm chất trung thành, đáng yêu và thân thiện của chúng. Vậy giá của chó Lab như thế nào? Địa chỉ bán chó uy tín nhất là ở đâu?

Giá chó Labrador tại Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào? 

Dễ dàng nhận thấy những chú chó Lab có cùng màu sắc, ngoại hình nhưng giá lại không giống nhau. Dưới đây là một số yếu tố để định giá của một bé Lab thuần chủng:

Thời hạn bảo hành

Đây chính là yếu tố lớn quyết định đến giá bán của một bé cún. Nếu như một bé Lab giá chỉ từ 5 – 6 triệu thì bạn đừng vội mừng thầm bởi thời gian bảo hành chỉ là 15 ngày hoặc thậm chí không có. Thường chi phí trên thị trường để bạn đón cún cưng về rơi vào khoảng 8 – 9 triệu có thời gian bảo hành 3 tháng trở lên.

Trong 2 tháng đầu tiên khi bạn đón cún về nhà sẽ gặp rất nhiều rủi ro. Bởi bé cưng còn yếu, chưa quen với môi trường mới nên dễ mắc nhiều loại bệnh nguy hiểm khác nhau. Thậm chí đã được tiêm phòng một cách đầy đủ. Do đó nếu bé chỉ được bảo hành dưới 2 tháng thì khả năng nhiễm bệnh trong thời gian này cực cao. Còn nếu người bán chấp nhận bảo hành trên 2 tháng thì người nuôi có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá chó Labrador tại Hà Nội phụ thuộc vào yếu tố nào

Giới tính

Giới tính cũng là yếu tố để định giá một bé labrador sau thời gian bảo hành. Bởi các cửa hàng sẽ bán chó cái cao hơn con đực từ 500k – 1 triệu đồng. Bởi cún cái có thể nhân giống và người nuôi sẽ kiếm được lợi nhuận cực cao.

Màu sắc

Labrador có rất nhiều màu lông khác nhau. Màu càng hiếm thì giá tiền bạn bỏ ra để sở hữu chúng càng cao. Thường những bé màu chocolate hoặc vàng sẽ có giá bằng nhau. Còn những em màu đen có giá thấp hơn vài trăm ngàn.

Mua chó Labrador tại Hà Nội ở đâu?

Hãy đến với AZPET nếu bạn đang có ý định đón một bé Labrador về nhà. Cửa hàng có hàng trăm các em cún cưng với đầy đủ màu sắc, giới tính. Một số bé còn có kèm giấy VKA hoặc giấy tờ đầy đủ. Toàn bộ cún tại shop đều được tiêm chủng và kiểm tra sức khỏe định kỳ. Hơn nữa thời gian bảo hành cho thú cưng mua tại đây cực kỳ lâu dài. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với cửa hàng. 

Hãy đến với AZPET nếu bạn đang có ý định đón một bé Labrador về nhà

Lời kết

Nhìn chung giá chó Labrador tại Hà Nội còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Tuy nhiên mức giá này đã rẻ hơn rất nhiều so với những năm trước. Hãy liên hệ ngay với AZPET để được nhân viên tư vấn lựa chọn một bé cún phù hợp nhất với mình nhé. 

Xem thêm bài viết

Giá chó Labrador tại Hà nội là bao nhiêu?

Tìm hiểu giá 1 con chó Labrador

Tìm hiểu giá chó Labrador màu đen

 

Công Ty Cổ Phần AZPET

  • Cơ sở 1: Số 59, đường Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội.
  • Cơ sở 2: Quỳnh Hội, Quỳnh Phụ, Thái Bình
  • Điện thoại: 0888 083 388
  • Page: Facebook.com/azdogshop
  • Website: https://azpet.com.vn/
Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*