Làm đẹp

Eo thon dáng chuẩn với bài tập squat giảm mỡ bụng nhanh chóng

Cô nàng nào cũng mong muốn sở hữu 1 thân hình quyến rũ với thân hình săn chắc và 3 vòng chuẩn người mẫu. Chính vì vậy có vô vàn bài tập ra đời để phục vụ chị em. Bạn đã tìm được bài tập nào phù hợp chưa? Hãy sử dụng bài tập squat giảm mỡ bụng để nhanh chóng có được eo thon dáng chuẩn nào!

1. Bài tập squat đơn giản nhất

Đây là bài tập đơn giản không cần dụng cụ mà bạn có thể tập tại nhà bất cứ lúc nào, không cần không gian rộng rãi, cũng không yêu cầu cao. Các động tác đơn giản như sau:

Tập đơn giản không cần dụng cụ

Động tác 1: Đứng thẳng người vuông góc mặt sàn, hai chân rộng hơn 2 vai, mũi chân hướng về phía trước, 2 bàn chân đặt song song nhau. Hai cánh tay đưa song song phía trước song song với mặt sàn, vuông góc với thân mình.

Động tác 2: Từ từ hạ thấp trọng tâm cơ thể, đẩy hông và mông ra phía sau lưng, đầu gối chùng xuống, 2 đùi song song với 2 cánh tay và mặt sàn, giữ đầu và lưng thẳng. Giữ nguyên tư thế trong 5-10 giây.

Động tác 3: Từ từ trở về tư thế ban đầu. Lặp lại động tác cho đến khi đạt mục tiêu bạn đề ra.

Với bài tập squat giảm mỡ bụng đơn giản này, bạn có thể tập hàng ngày, bắt đầu từ cường độ thấp rồi tăng dần, không cần phải quá sức cho những lần tập đầu tiên, hãy nhớ cơ thể bạn cần thời gian thích nghi với các bài tập.

>> Có thể bạn quan tâm

cách giảm cân sau sinh

công dụng của mè đen

2. Bài tập squat giảm mỡ bụng bật nhảy

Đây là bài tập phức tạp hơn bài tập cơ bản, bạn cần chuẩn bị cho mình một đôi giày tốt, nhẹ để có thể thoải mái bật nhảy dễ dàng. Ngoài ra vị trí tập nên bằng phẳng, tránh các bề mặt trơn dễ ngã.

Khi tập bài squat này sẽ giúp thiêu đốt mỡ bụng, giúp cho vòng 2 của bạn thon gọn. Đồng thời giúp phát triển cơ bắp ở vùng chi dưới, giúp vòng 3 nảy nở khiến ai cũng mê. Các động tác của bài tập:

Động tác 1: Đứng thẳng người vuông góc mặt sàn, 2 chân rộng bằng 2 vai, 2 tay thả lỏng để xuôi 2 bên thân mình. Sau đó từ từ hạ trọng tâm cơ thể xuống, khuỵu gối 1 góc khoảng 75 độ, 2 tay đưa ra sau song song 2 bên thân mình.

Bài tập squat bật nhảy

Động tác 2: Hóp bụng lại, sử dụng lực để bật mạnh người nhảy lên, cố gắng dùng sức ở bàn chân để bật càng cao càng tốt, sau khi rơi xuống sàn thì trở về động tác 1. Lặp lại các động tác liên tục khoảng 20 lần, sau đó nghỉ tại chỗ rồi tập tiếp.

Các bài tập squat này sẽ giúp bạn loại bỏ được năng lượng dư thừa, các ngấn mỡ khiến thân hình xồ xề và xấu xí. Hãy kiên trì tập hàng ngày để có cơ thể săn chắc và thân hình quyến rũ.

>> Xem thêm

Mách bạn cách giảm mỡ bụng sau sinh mổ bằng muối thảo dược

Địa chỉ may áo gile nam Hà Nội ở đâu đẹp

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*