Công nghệ

Cùng khám phá cấu tạo đồng hồ Casio chính hãng xem có gì đặc biệt

Cùng khám phá cấu tạo đồng hồ Casio chính hãng xem có gì đặc biệt

Đồng hồ đeo tay Casio không còn là thương hiệu xa lạ trên thị trường. Chúng nổi tiếng về sự bền bỉ, thiết kế thời trang và giá thành phù hợp. Vậy bên trong một chiếc đồng hồ Casio chính hãng sẽ có những gì? Hãy cùng tìm hiểu về cấu tạo cơ bản của đồng hồ Casio nói chung và khám phá nhé!

Cấu tạo vỏ đồng hồ Casio chính hãng

Bộ phận đầu tiên trong cấu tạo đồng hồ đeo tay Casio chính là phần vỏ. Có thể nói, đây là bộ phận vô cùng quan trọng quyết định xem đồng hồ có bền bỉ hay không, có thể chịu được va đập mạnh hay không. Bộ phận vỏ cũng là bộ phận sẽ tiếp xúc trực tiếp với lực tác động, nước, điều kiện thời tiết… Chúng vừa quyết định chất lượng, vừa quyết định cả tính thẩm mỹ cho một chiếc đồng hồ đeo tay.

Đồng hồ Casio nam chính hãng G-Shock.

Đồng hồ Casio có nhiều loại khác nhau, và vật liệu sử dụng cho vỏ cũng có nhiều loại. Trong đó, điển hình nhất là vỏ thép không gỉ, vỏ nhựa và vỏ mạ ion. Vỏ bằng thép không gỉ có giá thành cao nhất. Chúng cứng cáp, bền bỉ và có thể chống ăn mòn. Vỏ kim loại vì thế cũng giúp đồng hồ tránh được những va đập từ bên ngoài.

Tiếp đến, vỏ nhựa cũng rất được ưa chuộng để sản xuất đồng hồ Casio chính hãng, điển hình như dòng G-Shock hay Baby-G. Thực ra, chất liệu nhựa cũng có nhiều loại nên độ bền của từng loại cũng có sự khác nhau. Nhưng điểm chung của nhựa chính là bền bỉ, dẻo dai và rất nhẹ.

Cấu tạo mặt đồng hồ Casio

Phần mặt của đồng hồ Casio chính hãng sẽ có 3 loại cơ bản: Đồng hồ điện tử, đồng hồ Casio kim và số, đồng hồ kim. Đồng hồ điện tử Casio là những chiếc đồng hồ sử dụng màn hình LCD để hiện thị thời gian và các thông tin khác. Những chiếc đồng hồ đeo tay điện tử thường có nhiều tính năng tiện ích hơn đồng hồ kim. Còn đồng hồ kim – số kết hợp sử dụng cả bộ kim để hiển thị thời gian và các màn hình LCD. Người dùng có thể sử dụng cả hai để xem giờ và sử dụng chức năng.

Bộ phận mặt đồng hồ quyết định sức hấp dẫn của những chiếc đồng hồ chính hãng Casio nói chung. Vì thế, mặt số đồng hồ Casio thường có thiết kế hết sức ấn tượng và có nhiều sự lựa chọn khác nhau. Bảo vệ phần mặt số chính là mặt kính.

Đồng hồ Casio nam chính hãng Edfice.

Dây đeo đồng hồ Casio chính hãng

Dây đeo là một bộ phận không thể thiếu dù với bất kỳ dòng đồng hồ đeo tay nào. Thông thường, chất liệu dây đeo đồng hồ Casio chính hãng cũng rất đa dạng, có một số loại phổ biến như: Dây da, dây kim loại và dây nhựa. Riêng một số dòng đồng hồ đặc biệt cao cấp có thể sử dụng đồng hồ dây titanium, dây nhựa pha carbon… để tăng độ bền và thể hiện được sự sang trọng của đồng hồ.

Trong số các loại dây đeo đồng hồ, đồng hồ Casio dây kim loại mang đến sự cứng cáp, mạnh mẽ và lịch lãm. Chúng được sử dụng ở các mẫu đồng hồ hướng đến nam, nữ trưởng thành. Đồng hồ Casio dây nhựa sử dụng nhiều cho dòng đồng hồ hướng đến giới trẻ, như đồng hồ G-Shock và Baby-G. Còn đồng hồ dây da cũng hướng đến những người lịch thiệp, có công việc nhẹ nhàng và ít tiếp xúc với nước.

Đồng hồ Casio dây nhựa.

Cấu tạo mặt kính đồng hồ Casio chính hãng

Mặt kính đồng hồ đeo tay Casio cũng có nhiều loại. Có thể xếp loại độ bền của chúng theo tứ tự như sau: Kính sapphire > Kính khoáng cứng > Kính nhựa. Tất nhiên, loại càng bền và càng trong suốt thì giá thành càng cao, tính thẩm mỹ cũng cao nhất. Song khi thay mới thì sẽ tốn nhiều chi phí nhất. Còn kính khoáng cứng và kính nhựa cũng rất bền bỉ, có thể đánh bóng khi trầy xước.

Cấu tạo bộ máy của đồng

Cuối cùng là bộ máy đồng hồ Casio chính hãng. Đây là bộ phận quan trọng nhất và quyết định được xác suất sai số, tuổi thọ sử dụng… Tuy nhiên, thật khó để mô tả cấu trúc của chúng. Chỉ có thể nói rằng: bộ máy đồng hồ đeo tay Casio là bộ máy Japan Movt. Chúng có độ bền vô cùng cao, sai số cực thấp và cho thời gian sử dụng lâu.

Xem đồng hồ Casio chính hãng tại:

ANH KHUÊ WATCH

Địa chỉ: Số 20 đường 3 tháng 2, P.12, Quận 10, TP.HCM

Tư vấn mua hàng (8:00 – 17:00): 1900 068 676 (Phím 1)

Chăm sóc khách hàng: 1900 068 676 (Phím 3)

Xem thêm:
https://giadinhso.net/phai-lam-the-nao-de-khac-phuc-go-ma-cao-hieu-qua-nhat/

https://giadinhso.net/may-loc-nuoc-gieng-khoan/