Công nghệ, Tin tức

Có nên sử dụng máy hút bụi tự động ECOVACS DEEBOT OZMO 930 ?

Làm thế nào để giải quyết công việc nhà một cách nhanh chóng mà vẫn hiệu quả là một trong những trăn trở lớn nhất của chúng ta, đặc biệt là chị em phụ nữ giữa bộn bề những công việc không tên. Vậy đâu là giải pháp thông minh và hiện đại dành cho chúng ta ? Không gì khác đó chính là robot hút bụi tự động. Thế nhưng, giữa hàng chục loại robot trên thị trường hiện nay nên chọn loại robot lại là một nỗi trăn trở khác của người tiêu dùng. Cái tên Ecovacs đang là thương hiệu khá nổi hiện nay, vậy có nên sử dụng ECOVACS DEEBOT OZMO 930 hay không ?

Chất lượng quá hoàn hảo cho một mức giá bình dân

Chúng ta có thể thấy, hầu hết các loại robot hút bụi trên thị trường hiện nay đều dao động từ 5 triệu đến 13 triệu đồng và ECOVACS DEEBOT OZMO 930 là một sản phẩm có mức giá trung nhất phù hợp với đa số người dùng : 6.900.000 đồng. Với con số này, ECOVACS DEEBOT OZMO 930 mang đến những trải nghiệm rất tốt cho người dùng và khẳng định được vai trò của một chiếc robot hút bụi thông minh với khả năng làm sạch đỉnh cao, nhạy bén và chính xác.

Có nên sử dụng máy hút bụi tự động ECOVACS DEEBOT OZMO 930 ?

ECOVACS DEEBOT OZMO 930 mang một màu sắc chủ đạo là màu đen huyền bí, phù hợp với tất cả kiểu không gian nhà ở hiện đại ngày nay. DG36 đã cập nhật được xu thế thiết bị công nghệ hiện nay với màu sắc cơ bản là màu đen bóng nhưng vẫn toát lên được vẻ đẹp sang trọng, hiện đại và rất thanh lịch. Các chi tiết trên bề mặt robot cũng được tối giản triệt để để giúp toàn bộ máy gọn gàng hơn, thu nhỏ kích thước máy giúp cho robot có thể len lỏi vào ngóc ngách, gầm bàn, gầm ghế để hút trọn bụi bẩn.

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tư vấn mua loa sub karaoke cho phòng diện tích nhỏ

>>> 4 linh vật phong thủy nên có trong nhà

Khả năng hút bụi đỉnh cao kết hợp nhiều chế độ đa dạng

ECOVACS DEEBOT OZMO 930 có thể xử lý bụi bẩn ở nhiều địa hình khác nhau, ngay cả ở thảm hay ở sàn nhà cứng. Được bổ sung khả năng nhận diện thảm, ECOVACS DEEBOT OZMO 930 có thể hút sạch bụi bẩn ở thảm trải nhà của bạn bằng cách kết hợp với combo hút chân không hiện đại. Để hiệu quả làm sạch được nâng cao tối đa, G36 chứa đến 3 chế độ làm sạch : chế độ làm sạch tổng hợp, làm sạch carpet thảm hoặc làm sạch tại chỗ Spot. 

Có nên sử dụng máy hút bụi tự động ECOVACS DEEBOT OZMO 930 ?

Ngoài ra, đây cũng là loại robot chứa đến 3 tính năng : hút bụi, lau ướt và lau khô. Nhờ vậy mà người dùng có thể rút gọn thời gian vệ sinh nhà cửa và không hề tốn công sức. Với lực hút 1200pa ổn định, ECOVACS DEEBOT OZMO 930 có thể hụt triệt để bụi bẩn và các mảnh vụn, lông động vật hay tóc rơi vãi trên sàn, những bụi bẩn mà chúng ta rất khó để vệ sinh bằng cách thủ công. Không những vậy, hệ thống cấp nước của robot còn điều tiết độ ẩm một cách khoa học để máy có thể lau nhà sạch, chỉ để lại lớp nước mỏng, không gây trơn trượt và nguy hiểm cho trẻ nhỏ.

Khả năng thiết lập bản đồ, né tránh chướng ngại vật và hình thành tường ảo

ECOVACS DEEBOT OZMO 930 được tích hợp khả năng tự xây dựng bản đồ khu vực cần vệ sinh để hoạt động theo chu trình, đảm bảo toàn bộ không gian đều được làm sạch 99%. Sau khi quét xung toàn bộ không gian xung quanh, DG36 sẽ tự động phân tích, xác định hướng đi, vẽ đường đi sao cho khoa học và không lặp lại đường đã đi nhiều lần.

Có nên sử dụng máy hút bụi tự động ECOVACS DEEBOT OZMO 930 ?

 

Ngoài ra, nhờ bộ phận cảm biến nhạy bén, ECOVACS DEEBOT OZMO 930 có thể phát hiện và né tránh chướng ngại vật rất tốt, hạn chế va đập gây tổn thất không đáng có cho sản phẩm. DG36 còn có thể xây tường ảo để hạn chế những vùng nguy hiểm và hạn chế khả năng đâm va một cách triệt để.