Công nghệ, Tin tức

Chuyên cung cấp kích thủy lực lùn chất lượng

Trên thị trường có rất nhiều loại kích thủy lực với các đặc điểm, công dụng cũng như ưu điểm và nhược điểm khác nhau để phù hợp với mục đích của từng người dùng khác nhau. Vậy thì kích thủy lực lùn có những đặc điểm như thế nào, cấu tạo ra sao và nên sử dụng nó trong những trường hợp nào, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau.

Những ưu điểm của kích thủy lực lùn

Để giúp khách hàng đưa ra được sự lựa chọn tốt nhất, các bạn cần biết được một số ưu điểm của kích thủy lực lùn so với các loại kích thủy lực khác. Đầu tiên, ngay từ cái tên của nó đã cho thấy một ưu điểm là kích thủy lực lùn có kích thước khá nhỏ gọn, do vậy người dùng sẽ thuận tiện và dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng, ứng dụng hoặc vận chuyển. Kích thủy lực tải trọng nâng lớn sẽ càng có kích thước lớn, do vậy để đảm bảo an toàn thì người dùng vẫn cần phải cẩn trọng và nắm được cách thức sử dụng cũng như vận chuyển sao cho hợp lý.

Chuyên cung cấp kích thủy lực lùn chất lượng

Cũng như các loại kích thủy lực khác, kích thủy lực lùn cũng được gia công bởi quá trình xử lý nhiệt hiện đại, do vậy các chi tiết bộ phận bên trong cũng như vỏ ngoài của kích có độ bền cao, không bị ăn mòn bởi acid hay biến dạng khi bị tác động từ bên ngoài. Hơn nữa, kích thủy lực lùn còn có phần xi lanh được thiết kế thành các tầng và nhiều nhất là 3 tầng. Số tầng phụ thuộc vào mỗi model của thiết bị. Nhờ đặc điểm này mà kích có thể nâng vật lên cao hơn mà không cần tốn chi phí để lắp thêm loại kích mới.

Công dụng cao đáp ứng đa dạng nhu cầu của người dùng

Với vóc dáng nhỏ nhắn như vậy song kích thủy lực lùn có khả năng nâng tải được trọng lượng lên tới 200 tấn. Người dùng có thể linh hoạt lựa chọn mức tải phù hợp với mục đích của mình : 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn,100 tấn, 150 tấn và 200 tấn. Tải trọng càng lớn thì đường kính của xi lanh cũng sẽ thay đổi theo, do vậy hạn chế được tối đa sự cố và an toàn hơn khi sử dụng và di chuyển kích thủy lực.

Chuyên cung cấp kích thủy lực lùn chất lượng

Để người dùng có thể di chuyển kích tiện lợi hơn thì những loại kích có tải trọng nâng rất lớn có thêm khoen móc. Hơn nữa do đặc điểm chiều cao hạn chế nên kích thủy lực lùn được bổ sung thêm quai cầm ở thân kích để người dùng dễ cầm nắm, giúp cho việc sử dụng và vận chuyển dễ dàng, thuận tiện hơn.

Một số hãng kích thủy lực lùn chất lượng và bền đẹp

Để sở hữu sản phẩm kích thủy lực chất lượng bạn nên tham khảo một số hãng như TONNER Hydraulic của Hàn Quốc, TLP Hydraulic đến từ Trung Quốc, tuy nhiên kích thủy lực lùn của hãng TLP có tải trọng nâng thấp, chỉ 50 tấn, do vậy chỉ phù hợp với những nhu cầu nâng những vật phẩm không có trọng lượng quá lớn. Sản phẩm này cũng được gia công sản xuất với công nghệ tiên tiến hiện đại, có độ bền chất lượng cao, chịu được áp lực và không bị ăn mòn.

Chuyên cung cấp kích thủy lực lùn chất lượng

Kích thủy lực lùn TONNER Hydraulic có độ bền cao hơn cũng như có các mức tải trọng đa dạng, đem lại nhiều sự lựa chọn cho người dùng như 10 tấn, 20 tấn, 30 tấn, 50 tấn,100 tấn, 150 tấn và 200 tấn. Phù hợp để nâng cẩu những vật phẩm có trọng lượng cực lớn. Để đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất, người dùng cần có sự tìm hiểu kĩ lưỡng và tìm đến những địa chỉ cung cấp kích thủy lực uy tín, chính hãng và có chính sách bảo hành tốt.

Có thể bạn quan tâm:

>>> [Góc tư vấn] Có nên mua máy làm sữa đậu nành?

>>> Tìm hiểu Mr 1h có bán ở tiệm thuốc Tây không?