Phong thủy

Chọn đồng hồ 12 con giáp mang lại sức khoẻ và vận may

 

Không chỉ liên quan đến ngũ hành, hình tượng 12 con giáp luôn có sức ảnh hưởng đến cuộc sống của mỗi người. Nó không chỉ là ý nghĩa trong văn hoá mà còn có ý nghĩa đối với phong thuỷ.

Chọn đồng hồ 12 con giáp đúng cách sẽ giúp đem lại vận may, sức khoẻ và sự cát tường trong cuộc sống. Vậy chọn đồng hồ 12 con giáp thế nào?

➨ Tham khảo BST đồng hồ Tissot 1853 mang lại may mắn cho gia chủ

1, Chọn màu đồng hồ cho tuổi Tý

Mở đầu cho danh sách 12 con giáp, tuổi Tý là tuổi của sự khôn ngoan, lanh lợi và may mắn. Tuổi Tý thuộc hành thuỷ thích hợp với các màu sắc như màu xanh lam, nước biển, màu đen, xanh da trời…v.v. Hoặc chọn các màu tương sinh như trắng, kem, vàng gold, sẽ mang lại sức khoẻ và may mắn. Chọn đồng hồ 12 con giáp cho người tuổi Tý rất cần chú trọng đến màu sắc.

2, Chọn đồng hồ cho tuổi Sửu

Khi lựa chọn đồng hồ 12 con giáp cho người tuổi Sửu cần lựa chọn màu sắc dành cho hành Thổ. Đó là các màu nâu, nâu vàng, nâu đất, cà phê, hoặc màu đỏ, cam…v.v. Những sắc màu này sẽ phần nào đem đến sự an lành trong cuộc sống của người mệnh Thổ hay tuổi Sửu.

3, Chọn đồng hồ cho người tuổi Dần

Người tuổi Dần với uy thế vốn có của chúa sơn lâm, lại thuộc hành Mộc, do đó, màu xanh lá cây, màu nâu, tông xanh lá đều đem đến cho người tuổi dần sức khoẻ và may mắn hơn cả.

4, Chọn màu đồng hồ cho người tuổi Mão

Người tuổi Mão cũng thuộc hành Mộc với đặc tính sắc bén, nhạy cảm và cẩn thận. Khi lựa chọn đồng hồ 12 con giáp cho người tuổi này cũng sẽ ưu tiên cho màu sắc xanh lá hay màu của đất nâu chẳng còn gì có thể hợp hơn.

5, Đồng hồ 12 con giáp cho người tuổi Thìn

Tuổi Thìn thuộc hành Thổ, thích hợp với màu chocolate, nâu đất, nâu vàng, cam đất, đỏ, tím, hồng. Với những sắc màu này, dù là nam hay nữ cũng có thể lựa chọn các mẫu đồng hồ xinh đẹp nhất.

Tìm hiểu thêm:

– 4 nguyên tắc phong thủy khi trồng cây trong nhà

– Tổng hợp các nguyên nhân gây đau đầu và cách khắc phục

6, Chọn đồng hồ cho người tuổi Tỵ

Tuổi Tỵ thuộc hành Hoả, các tông màu đỏ, xanh lá là lựa chọn tuyệt vời nhất khi sử dụng các đồ vật xung quanh. Đặc biệt khi lựa chọn đồng hồ 12 con giáp cũng nên ứng dụng nguyên tắc này để thu lại cát khí cho người tuổi Tỵ.

7, Chọn đồng hồ cho người tuổi Ngọ

Người tuổi Ngọ hay tuổi Ngựa thuộc hành Hoả như tuổi Tỵ. Do vậy khi lựa chọn tìm đến các sắc màu như đối với tuổi Tỵ như màu đỏ, xanh lá sẽ vô cùng thích hợp. Có thể lựa chọn mọi đồ vật xung quanh trong cuộc sống của mình theo các màu sắc này.

8, Chọn đồng hồ cho người tuổi Mùi

Con giáp thứ 8 mang hành Thổ, người tuổi Mùi nên sử dụng các loại màu sắc liên quan đến đất hoặc màu sắc của lửa. Bởi Hoả sinh Thổ do vậy khi tìm đồng hồ 12 con giáp cũng nên sử dụng màu sắc này để tìm được những vật phẩm phù hợp.

9, Chọn màu đồng hồ cho tuổi Thân

Người tuổi Thân lại thích hợp với màu vàng kim, màu nâu đất, bởi ở họ là những thuộc tính mang hành Kim. Những sắc màu này trên đồng hồ 12 con giáp sẽ giúp cho người tuổi Thân gia tăng tài lộc và may mắn.

10, Đồng hồ 12 con giáp cho người tuổi Dậu

Cũng thuộc hành Kim, nên người tuổi Dậu muốn gia tăng cát lợi trong cuộc sống, kinh doanh hay làm ăn nên chọn đồng hồ có sắc màu kim, trắng, màu vàng gold,… Với sắc màu này không chỉ giúp gia tăng tài lộc mà còn mang đến tình duyên thuận lợi.

11, Chọn đồng hồ cho người tuổi Tuất

Người tuổi Tuất với hành Thổ khi chọn đồng hồ cần chú ý đến màu sắc. Tuổi này rất thích hợp với các màu sắc từ tông nâu cho đến màu đỏ, cam. Sắc nâu là màu đồng mệnh với hành Thổ, còn màu đỏ chính là màu sắc tương sinh của hành Thổ.

12, Chọn đồng hồ 12 con giáp cho tuổi Hợi

Người tuổi Hợi thuộc hành Thuỷ, sử dụng màu sắc tông lam, xanh nước biển, xanh da trời, đen, trắng là lựa chọn sẽ đem đến may mắn và hỗ trợ cho công việc của người tuổi Hợi. Đặc biệt, việc chọn đồng hồ 12 con giáp cho người tuổi Hợi cũng như vậy.

Hi vọng bài viết này sẽ cung cấp những kiến thức cần thiết cho những ai muốn lựa chọn đồng hồ 12 con giáp theo tuổi hay theo mệnh.

➤➤ Tư vấn chọn đồng hồ Thụy Sĩ nam phù hợp phong thủy bạn nhất định phải biết

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*