Nhà đẹp

Casio Anh Khuê – Nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Casio Anh Khuê – Nhà phân phối đồng hồ Casio chính hãng tại Việt Nam

Dạo một vòng qua các trang mạng và các trang thông tin như google nếu bạn muốn mua đồng hồ Casio chính hãng thì cái tên đồng hồ Casio Anh Khuê sẽ xuất hiện đầu tiên. Bởi lẽ Anh Khuê chính là nhà phân phối chính của hãng Casio tại thị trường Việt Nam.

Để giải đáp những thắc mắc của khách hàng về đồng hồ Casio Anh Khuê, những sản phẩm Casio được bán tại Anh Khuê như thế nào? hay việc có nên mua đồng hồ tại Anh Khuê hay không? Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!

1. Giải thích tên gọi “đồng hồ Casio Anh Khuê”

Tất cả các doanh nghiệp lớn trên thế giới hiện nay, muốn bán sản phẩm chính hãng của mình sang các nước khác thì đều có những nhà phân phối riêng tại quốc gia đó. Một mặt để có thể dễ dàng bán sản phẩm, mặt khác là dễ quản lý, có thể mang được hàng chính hàng sang nhiều quốc gia.

Casio Anh Khuê - nhà phân phối độc quyền của thương hiệu Casio tại Việt Nam

Với thương hiệu Casio cũng vậy, tuy trụ sở của thương hiệu này là ở Nhật Bản nhưng Casio đã ký hợp đồng phối sản phẩm đồng hồ của mình cho đại lý tại Việt Nam và đó là Anh Khuê Sài Gòn. Anh Khuê Sài Gòn là nhà phân phối chính thức hàng chính hãng Casio tại lãnh thổ Việt Nam. Các đại lý Casio trên toàn quốc đều trực tiếp phân phối hàng từ Casio Anh Khuê, gồm cả những tên tuổi lớn như Hải Triều, FPT, Thế giới di động…

Những sản phẩm mà Casio Anh Khuê đang phân phối đều được nhập khẩu trực tiếp từ công ty mẹ của Casio tại Nhật Bản. Vì vậy, khi nhắc đến đồng hồ thương hiệu Casio chính hãng thì sẽ nhắc ngay đến Casio Anh Khuê.

2. Quyền lợi khi mua đồng hồ Casio Anh Khuê

  • Hàng nhập khẩu chính hãng: Vì là nhà phân phối chính thức, được thương hiệu Casio lựa chọn phân phối sản phẩm tại Việt Nam nên đồng hồ của Casio Anh Khuê là chính hãng 100%.
  • Bảo hành an toàn: Là sản phẩm được cung cấp bởi hãng Casio nên sẽ tuân theo những chế độ bảo hành mà hãng đưa ra. Ngoài ra việc mua hàng tại Casio Anh Khuê thì chế độ bảo hành của bạn sẽ được đảm bảo, nhanh, chính xác, an toàn và tiết kiệm hơn rất nhiều việc bạn mua hàng xách tay hay sang tận hãng bên Nhật để mua.

Hiện tại, Casio Anh Khuê đang sở hữu hơn 80 cửa hàng và hơn 300 đại lý trên khắp cả nước. Vì vậy, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm những nơi mua đồng hồ Casio chính hãng Casio Anh Khuê một cách nhanh và thuận tiện nhất. Những đại lý của Casio Anh Khuê cũng đều được công khai trên website của Anh Khuê để cho khách hàng tiện theo dõi và lựa chọn điểm bán gần mình nhất!

Casio Anh Khuê có rất nhiều cơ sở và đại lý phân phối trên cả nước.

3. Giá thành đồng hồ Casio Anh Khuê

Casio đã quá nổi tiếng là thương hiệu có đồng hồ chất lượng cao, mẫu mã đa dạng nhưng có mức giá bình dân. Hiện nay, khó có thể tìm được thương hiệu đồng hồ nào chất lượng mà có giá thành cạnh tranh như Casio. Những sản phẩm của Casio có đầy đủ ở mọi mức giá, với 1 – 2 triệu bạn đã có thể sở hữu một chiếc đồng hồ mang thương hiệu Casio với chất lượng vô cùng tốt cùng thiết kế vô cùng hợp thời.

Một điểm đặc biệt, khi bạn mua hàng tại Casio Anh Khuê, còn có rất nhiều ưu đãi cho khách hàng, giá thành được ưu đãi cũng như những phần quà mà Casio Anh Khuê dành tặng cho khách hàng cũng vô cùng hấp dẫn. Nguyên nhân là vì, thường những đại lý phân phối hàng chính hãng sẽ có sự tối ưu và thuế, có những chính sách cũng như những chế độ bảo hành tốt hơn.

Để có thể lựa chọn cho mình một chiếc đồng hồ Casio chính hãng giờ đây không còn khó khăn, bạn chỉ cần đến các cửa hàng hoặc đại lý Casio Anh Khuê là được nhé!

Xem thêm:

https://giadinhso.net/chon-da-lat-nen-phong-bep/

https://giadinhso.net/tu-van-chon-da-op-mat-tien-nha-pho/