Tin tức

Các doanh nghiệp thường tặng thẻ gift cards vào những nhân dịp gì?

Thông thường, vào những ngày lễ tết hoặc nhân dịp đặc biệt, các doanh nghiệp thường tặng thẻ gift cards để tặng cho khách hàng khi họ mua sản phẩm. Đây cũng là cách để những doanh nghiệp này gửi lời cảm ơn và tri ân khách hàng. 

Tặng thẻ gift cards vào nhân dịp gì?

Tặng thẻ gift cards là những tấm thẻ mang ý nghĩa tặng quà tri ân mà một doanh nghiệp muốn thông qua nó để gửi lời cảm ơn đến với khách hàng của mình. 

Một tấm thẻ gift cards sẽ được nạp vào tài khoảng itune của từng người. Trong tài khoản đó sẽ có một khoảng tiền mà khách hàng có thể dùng để thanh toán nhiều thứ trong chi tiêu hàng ngày.

Chúng ta vẫn thường thấy những cửa hàng quần áo, phụ kiện, trang sức, quán ăn,.. sẽ phát thẻ gift cards cho khách hàng vào những dịp như lễ Giáng sinh, tết Trung thu, tết Thiếu nhi, lễ Tình nhân,.. Vậy còn những nhân dịp nào khác đặc biệt hơn nữa không?

Ngày kỉ niệm thành lập thương hiệu

Mỗi chúng ta đều có một ngày để kỉ niệm sự ra đời của mình. Đương nhiên, khi một thương hiệu chính thức ra đời, nó cũng có một ngày để kỉ niệm. 

Vì vậy, vào ngày kỉ niệm sự ra đời của một thương hiệu, nhân viên sẽ tổ chức sinh nhật cho thương hiệu đó. Đây cũng là ngày đại giảm giá, tặng nhiều quà nhất mà thương hiệu đó thực hiện. 

Ngày Black Friday 

Black Friday có nguồn gốc từ Mỹ. Là ngày thứ 6 cuối cùng của tháng 11 mỗi năm, cũng là một ngày sau ngày lễ Tạ ơn được tổ chức vào ngày thứ 5 cuối cùng của tháng 11. 

Vào ngày này, rất nhiều thương hiệu đều đại hạ giá cho sản phẩm của mình. Đây có lẽ là một cách cảm ơn nồng nhiệt nhất mà thương hiệu đó dành cho khách hàng của mình. 

Đương nhiên, ngoài những ngày này ra thì mỗi thương hiệu đều có thể tặng thẻ gift cards vào bất cứ nhân dịp nào, chỉ cần thương hiệu đó muốn mà thôi. 

Những loại thẻ gift cards phổ biến hiện nay

Mỗi thương hiệu luôn muốn tìm cho mình những mẫu  thẻ gift cards đẹp mắt để dùng trong những dịp tri ân khách hàng. Một tấm tặng thẻ gift cards quà tặng đẹp mắt sẽ gây ấn tượng cho khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên và thương hiệu đó sẽ đạt ngay một điểm cộng. 

Tuy nhiên, rất nhiều thương hiệu vẫn đang đắn đó không biết nên thiết kế một tấm phiếu quà tặng như thế nào cho đẹp nhất và công ty in ấn nào tốt nhất. 

Tặng thẻ gift cards dạng gấp đôi sẽ thể hiện được đẳng cấp thương hiệu đó, mang tới những ấn tượng đặc biệt cho khách hàng. Hơn nữa, chi phí cũng không tốn kém.

Dạng tặng thẻ gift cards này khá lịch sự và kín đáo khi thiết kế, nội dụng chính của chương trình tri ân sẽ được in ở bên trong mặt gấp của phiếu quà tặng. Còn bề mặt sẽ tiếp xúc trực tiếp với ánh mắt của khách hàng lại ở phía ngoài.

Khi đó, thương hiệu có thể thiết kế logo và hình ảnh sao cho bắt mắt nhất là được rồi. 

Đây là chiến lược thương mại vừa hợp lí, thu hút ánh mắt khách hàng, lại còn tiết kiệm cho nên được rất nhiều thương hiệu áp dụng vào thực tế.

Đây có lẽ là dạng quà tặng khách hàng tiện lợi nhất đối với thương hiệu.  Đương nhiên là dạng tặng thẻ gift cards như thế này tiết kiệm được rất nhiều chi phí trong việc in ấn nhưng lại có hạn chế là không bắt mắt và thiếu sự sang trọng. 

Tùy vào mục đích thương mại của mỗi doanh nghiệp nên có những dạng gift cards quà tặng phù hợp. Thương hiệu đó có thể thu hút được khách hàng hay không, một phần cũng phụ thuộc vào những tấm phiếu quà tặng.

Còn đối với khách hàng, cái họ nhận được chính là những sản phẩm giảm giá, những món quà tặng kèm và lời cảm ơn của thương hiệu đó gửi tới họ. 

Bài viết chia sẻ những kiến thức cơ bản liên quan đến gift cards, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc !

Xem thêm:

>>> Chia sẻ trọn bộ cách sử dụng mùn cưa trồng cây dành riêng cho bạn

>>> Hướng dẫn bạn đọc các bước làm thủ tục cấp giấy chứng nhận đầu tư