Phong thủy

4 nguyên tắc phong thủy khi trồng cây trong nhà

Mẹ bỉm sữa đang theo học lớp thuc hanh ke toan tong hop tại trung tâm Kế toán Lê Ánh chia sẻ với mọi người 4 nguyên tắc phong thủy khi trồng cây trong nhà. Vì nếu bạn không tuân thủ theo thì sẽ mang đến những điều không may mắn cho gia đình của bạn.

  • Bạn có thể tham khảo những thông tin chi tiết Tại đây

Cân bằng tất cả các cây ở mỗi bên nhà

Cây xanh là một nguồn sống quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Mỗi mảng cây xanh trong gia đình đều mang đến một cảm giác dễ chịu, thư thái cho con người.

Trong lòng mỗi người, ai cũng đều muốn trồng cây xanh trong vườn, trong nhà dù là không gian nhà bạn rộng hay nhỏ. Việc chăm sóc cây cối đủ để chúng ta cảm thấy một ngày mới đầy năng lượng, tích cực hơn.

Nhưng bạn cần hiểu rằng trồng cây cũng có những nguyên tắc phong thủy nhất định và nếu không tuân theo, thì sẽ bị phản tác dụng, mang đến những điều không may mắn cho gia đình của bạn.

Khi trồng cây, bạn cần phải lưu ý rằng lượng cây trồng ở 2 bên nhà cần phải cân bằng nhau, như vậy mới giữ được hòa khí cho gia đình. Cây bên trái kiểm soát sự tức giận của người chồng còn cây bên phải kiểm soát sự tức giận của người vợ.

Ngoài ra, cây ở bên trái của nhà nên cao hơn số cây ở bên phải của nhà. Chẳng hạn nhà bạn hơi dốc về phía bên trái thì bạn cũng nên trồng cây ở bên trái để tăng tính vượng khí cho ngôi nhà của bạn sao cho hợp lý nhất.

Nguyên tắc phong thủy trong ngôi nhà

Loại bỏ những cây chết

Cây chết hoặc phân hủy ngay trong nhà thì sẽ hút hết nguồn năng lượng tích cực từ ngôi nhà ở của mình. Hãy nhớ loại bỏ các loại cây đã chết hoặc sắp chết để không ảnh hưởng đến người thân trong nhà đình của bạn, nhất là người già hay người đang mắc bệnh.

Mẹ kế toán đã từng học tại trung tâm kế toán Lê Ánh cho biết rằng, trong phong thủy, một cây chết hay sắp chết ở phía tây bắc sẽ ảnh hưởng đến người trụ cột trong gia đình.

Còn cây ở phía đông sẽ ảnh hưởng đến người con trai lớn, còn phía đông nam sẽ ảnh hưởng đến người con gái, nếu là hướng tây nam thì sẽ ảnh hưởng nhất đến người phụ nữ trong gia đình của bạn.

Cây không được chạm vào nhà

Bất kì cây nào khi chạm vào nhà cũng sẽ mang đến cho ngôi nhà nguồn năng lượng âm, một nguồn năng lượng vô cùng tiêu cực. Để đảm bảo không có cành lá nào, bộ phận nào của cây chạm vào nhà, thì bạn hãy giữ khoảng cách nhà và cây nhé.

Không trồng cây ở giữa nhà

Điều này bạn phải đặc biệt cẩn thận, không trồng cây ở khu vực giữa nhà vì điều này sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia đình, gây ra những khó khăn về tài chính.

Tags: Học kế toán thực hành tại hà nội, học chứng chỉ kế toán ở đâu, học nghiệp vụ kế toán ở đâu, học kế toán doanh nghiệp ở đâu, hoc ke toan o dau tot nhat tphcm, hoc ke toan tai ha noi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*
*