Uncategorized

4 điều cần làm khi thuê xe ở Hà Nội

 Sử dụng dịch vụ thuê xe đang là lựa chọn của đông đảo khách hàng trong công việc cũng như kế hoạch đi chơi, du lịch của mình. Tuy nhiên, giữa một thị trường sôi động với muôn vàn các đơn vị cung cấp như ở Hà Nội thì việc quyết định thuê xe như nào cũng khiến không ít người đau đầu. Vậy những điều cần làm khi thuê xe ở Hà Nội là gì?

Tìm hiểu kỹ về địa chỉ cho thuê xe ở Hà Nội

 Tìm hiểu kỹ về địa chỉ cho thuê xe ở Hà Nội

 Dịch vụ cho thuê xe ô tô đang ngày càng nở rộ, đặc biệt là ở Hà Nội với muôn vàn các đơn vị cung cấp khác nhau. Do đó, để đưa ra quyết định tốt nhất, bạn nên bỏ thời gian ra để tìm hiểu về các địa chỉ này. Trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì công việc này không hề khó khăn. Ngoài cách tìm hiểu qua người thân, bạn bè thì các công cụ tìm kiếm như google hay mạng xã hội sẽ giúp bạn nhanh chóng có được thông tin mình cần.

 Sau khi đã có thông tin về những địa chỉ này, bạn chỉ nên chọn những đơn vị uy tín, chuyên nghiệp, có thương hiệu, tên tuổi trên thị trường. Cũng như nhận được đánh giá cao từ các khách hàng đã sử dụng trước đó.

Thống nhất về chi phí sử dụng dịch vụ thuê xe

 Thống nhất về chi phí sử dụng dịch vụ thuê xe

 Một tâm lý chung của hầu hết người Việt đó là thích cái rẻ. Do đó, để thu hút được nhiều khách hàng, không ít đơn vị đã đưa ra mức giá dịch vụ cho thuê xe rất thấp, vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên, để chắc chắn về con số kinh phí mình phải bỏ ra khi sử dụng dịch vụ này, bạn nên thống nhất lại với bên cho thuê. Chi phí đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe Hà Nội đưa ra bao gồm những gì? Đó đã là tổng mức phí hay bạn còn phải trả thêm những khoản phí phát sinh nào khác?

 Việc làm rõ về chi phí này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng quảng cáo một đường nhưng phí thật lại một nẻo. Hoặc khi sử dụng thêm các khoản khác, bạn lại đóng thêm một khoản tiền không hề nhỏ.

Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

 Một điều bạn cần phải làm nữa khi thuê xe đó chính là đọc kỹ những điều khoản có trong hợp đồng. Dù là bạn lựa chọn dịch vụ của bất cứ đơn vị cung cấp xe cho thuê nào đi nữa. Bởi “bút sa gà chết”, hợp đồng sẽ là văn bản pháp lý về việc sử dụng dịch vụ thuê xe. Chúng sẽ là căn cứ để giải quyết các tranh chấp, sự cố không mong muốn xảy ra.

 Đọc kỹ các điều khoản trong hợp đồng

 Do đó, việc đọc và hiểu kỹ hợp đồng là điều không thể bỏ qua. Dù đó là các chi tiết, điều khoản nhỏ nhất cũng cần phải tìm hiểu thật kỹ càng. Nếu điều khoản nào không hiểu, không rõ ràng, bạn cần phải yêu cầu bên cho thuê giải thích rõ ràng. Khoản mục nào không phù hợp, bạn cũng cần trao đổi, thỏa thuận lại với bên đơn vị cung cấp.

Kiểm tra xe định thuê trước chuyến đi

 Cuối cùng để cho chuyến đi của mình được thuận lợi, suôn sẻ thì bạn không thể bỏ qua việc kiểm tra xe định thuê. Bạn cần đảm bảo xe vẫn còn trong thời hạn lưu hành cũng như có giấy tờ đầy đủ. Đồng thời, đó đúng là chiếc xe bạn cần, đáp ứng được nhu cầu, mục đích sử dụng của mình. Nếu kiểm tra mà phát hiện những dấu hiệu bất ổn về động cơ hay một vấn đề gì đó, bạn cần trao đổi lại ngay với phía đơn vị cho thuê xe.

 Trên đây là 4 điều bạn cần phải làm khi thuê xe ở Hà Nội. Nếu có nhu cầu cần xe cho các hoạt động của mình, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số: 0983 188 638 để được tư vấn, hỗ trợ!

>> Xem thêm:

https://giadinhso.net/nhung-sai-lam-ban-de-mac-phai-khi-dung-chuot-mi/

https://giadinhso.net/top-nhung-thoi-son-khong-chi-len-mau-cuc-dep-cho-cac-chi-em/